SÔI NỔI HỘI THI PHỤ NỮ DUYÊN DÁNG XÃ LONG HIỆP NĂM 2024

Nhằm thực hiện các hoạt động chào mừng kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/03; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03, sáng ngày 7/03/2024, Công đoàn cơ sở xã Long Hiệp, Văn Hóa xã hội, phối hợp HPN xã tổ chức hội thi “Phụ nữ duyên dáng” tại TTVH&HTCĐ xã Long Hiệp với sự tham gia của 17 thí sinh có độ tuổi từ 40 tuổi.

Đến dự hội thi, về phía huyện, có đồng chí Lê Thị Phương – Phó CT Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Đặng Thị Phương Dung – UV.BTV Hội LHPN huyện; về phía xã, có đồng chí Nguyễn Đắc Tuấn – PCT HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thành Nhân – PCT UBND xã và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Diễm – CT Hội Phụ Nữ xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp, các thí sinh và cổ động viên đến tham dự.

Anh-tin-bai

Hội thi có 2 phần, phần thi trang phục và phần thi ứng xử; Tại hội thi, 17 thí sinh đã tham gia trình diễn xuất sắc phần thi của mình thông qua trang phục tự chọn và trang phục áo dài truyền thống. Qua phần thi trang phục, ban tổ chức đã chọn ra 06 thí sinh được vào vòng chung kết để đi đến phần thi ứng xử. Kết quả, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Xuân Phượng, giải nhì thuộc về thí sinh Võ Thị Huyền Trang, 02 giải ba thuộc về 02 thí sinh Nguyễn Thị Hoa Sen và Nguyễn Thị Ngọc Hà và 02 giải khuyến khích thuộc về 02 thí sinh Huỳnh Thị Diệu Hiền và Dương Hoài Ngọc, ngoài ra còn có 02 giải phụ như: giải thí sinh cao tuổi đẹp nhất, thí sinh có trang phục áo dài đẹp nhất.

Anh-tin-bai

Hội thi “phụ nữ duyên dáng” với chủ đề “ Nét đẹp truyền thống văn hóa Việt” đã tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao thị hiếu thẩm mỹ cho cán bộ, hội viên, phụ nữ hướng đến các giá trị chân, thiện, mỹ trong cuộc sống.